ลดขนาด เพิ่มขนาด
คอลัมน์ สยามดารา Society - (มีภาพ)
สยามกีฬา | 7 มิ.ย. 2561 | หน้า 27 | PR Value THB 38,762.50
          ม็อค โคน่า

          เตรียมพบกับงานสำคัญของคนบันเทิง ในงานครบรอบ 13 ปี สยามดารา สื่อบันเทิงสยามดารา ประกอบด้วย นสพ.สยามดารา, สยามดาราเว็บไซต์ : www.siamdara.com, Facebook : siamdaraonline และ YouTube : siamdaraChannel https://twitter.com/siamdaranew, IG : siamdara ในเครือ บริษัทสยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ที่นำเสนอข่าวสารแวดวงบันเทิงสู่สาธารณชน ด้วยคุณภาพข่าวสารที่ชัดเจน จึงได้รับความนิยมเชื่อถือ และยอมรับจากผู้อ่านตลอดมาจนถึงปัจจุบัน ในงาน “สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2018” และรับรางวัล ในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ ซ.รางน้ำ งานนี้ไปร่วมลุ้นดารา ศิลปิน ที่มีผลงานโดดเด่นที่สุดในรอบปี ขึ้นเวทีคว้ารางวัล ถือเป็นงานใหญ่จัดเต็มของคนบันเทิงจริง ๆ
          กลุ่มเซ็นทรัล จัดงาน “ตลาดชุมชน เซ็นทรัล ปีที่ 7” งานเดียวที่รวบรวมสินค้าชุมชนจาก 49 จังหวัดทั่วประเทศ มากกว่า 2,000 รายการ แบ่งออกเป็น 8 โซนสินค้าสุดชิค อาทิ โซนอาหารสด ออแกนิกสุดคลีน, โซนอร่อยทั่วถิ่น, โซนหัตถศิลป์เลอค่า, โซนผ้าไทยดังไกลทั่วโลก, โซนต้นไม้นานาพรรณ, โซนสินค้าสร้างสรรค์ Trendy Gadget, โซนของเด่นของดัง กระหน่ำโซเชียล และปิดท้ายกับ โซนคนใจบุญ ช็อปเพลินเกินห้ามใจ ตลอด 5 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 13-17 มิถุนายน 2561 ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ต ชั้น 1 และ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
          สลิลรัตน์ พงษ์พานิช รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด บริษัทซีพี-เมจิ จำกัด ผู้ผลิตและผู้นำตลาดด้านนมสดพาสเจอไรซ์และโยเกิร์ต “เมจิ” ร่วมกับ บริษัทมูฟ เอเชีย จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “Meiji High Protein My Marathon” (เมจิ ไฮ โปรตีน มาย มาราธอน) โครงการที่มีวัตถุประสงค์ที่จะเสริมสร้างประสิทธิภาพในการวิ่งมาราธอนให้กับนักวิ่งคนไทยให้ดียิ่งขึ้น พร้อมให้คำแนะนำความรู้ด้านโภชนาการที่จำเป็นและเหมาะสมสำหรับคนออกกำลังกาย อย่างเช่น เรื่องโปรตีน ในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 ลงทะเบียนเวลา 10.30 น. ณ ลานเอเทรี่ยม 1 สยามเซ็นเตอร์ ภายในงานพบกับดารานักวิ่ง “แพนเค้ก” เขมนิจ จามิกรณ์, “โย” ยศวดี หัสดีวิจิตร และ ณัฐ ศักดาทร ซึ่งจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกซ้อมตลอดโครงการ
          เตรียมพบกับ “เนย” โชติกา วงศ์วิลาศ ดาราสาวสุดเซ็กซี่มากความสามารถ ที่จะมาเผยถึงเคล็ด (ไม่) ลับ เกี่ยวกับนวัตกรรมทางธุรกิจเครื่องสำอางของเธอ พร้อมเผยเทคนิคการประกอบธุรกิจให้คว้าใจผู้บริโภคในโลกยุคดิจิตอล และการเตรียมขยายธุรกิจในระดับเอเชีย ควงแขนมากับเพื่อนรัก “ฐิสา” วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร นางเอกสาวสุดฮอต ที่จะมาแชร์แนวคิดและแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากเพิ่มทักษะการทำงานด้านอื่น ๆ เพื่อพัฒนาธุรกิจใหม่ของตนเองเช่นกันแบบหมดเปลือก กับงานแถลงข่าวเปิดตัว “DPU X : Craft Your Future ซึ่ง DPU X คือสถาบันเพื่อพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการและบุคลากรแห่งอนาคต” ในวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่ 14.00-20.00 น. ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

          บรรยายใต้ภาพ
          “ฐิสา-วริฏฐิสา”
          “แพนเค้ก-เขมนิจ”Copyright (c) 2018, InfoQuest Limited. All Rights Reserved.