ลดขนาด เพิ่มขนาด
คอลัมน์ PHOTOGENIC: 'น้ำฝน-ทวีพร' โตแล้วเซ็กซี่ได้ - (มีภาพ)
มายา Channel | 1 ก.ค. 2561 | หน้า 56 | PR Value THB 120,000.00
          แมวตาเพชร

          เซ็กซี่ทะลุสายฝนเลยทีเดียว สำหรับสาว “น้ำฝน-ทวีพร อารีย์สวัสดิ์” นางงามสาวสวยเจ้าของดีกรี Miss Tourism Thailand 2011 ซึ่งช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาทำเอาร้อนฉ่ากันทั้งไทม์ไลน์ กับเซ็ทภาพชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ของเธอ เป็นการคัมแบ็คที่ชวนร้องอู้หูว! แถมกลับมาครั้งนี้เธอไม่ได้แค่เซ็กซี่ขึ้นแต่ยังขนผลงานใหม่ ๆ มาอีกด้วย
          Q : ที่ผ่านมาก มีผลงานละครออนแอร์ 2-3 เรื่อง อันนี้คือเรามาสายนักแสดงแล้วใช่ไหม
          น้ำฝน : ชอบค่ะสนุกดี เพราะว่ามันเหมือนแบบเราไปเล่นแล้วเรารู้สึกว่ามันเป็นตัวเอง เราถนัดเรื่องการแสดง แต่มันก็มีความยากด้วย เพราะเราต้องใช้อารมณ์เยอะ เพราะบทที่เล่นมันจะเป็นนางเอกแบบที่ร้าย ๆ
          Q : ตอนนี้เห็นมีการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ เล่าที่มาที่ไปนิดนึง
          น้ำฝน : รูปที่ถ่ายชุดว่ายน้ำเป็นชุดรูปที่ถ่ายไว้ตั้งแต่ตอนซัมเมอร์ค่ะ เราก็ไปพักผ่อนด้วยชิล ๆ ก็เลยถ่ายชุดว่ายน้ำเก็บไว้เลย ตอนถ่ายเราไม่เขินนะ เพราะว่ามันเป็นชายหาดส่วนตัวไม่มีคนเลยค่ะ ก็มีแต่คุณแม่ แล้วก็พี่ช่างภาพ พอเสร็จแล้วเราก็มีอัพรูปขึ้นไอจี เฟสบุ๊คบ้าง แล้วก็มีบางสำนักข่าวที่เค้าเอารูปเราไปลง ฟีดแบ็คที่คนเห็นเราถ่ายชุดว่ายน้ำก็ดีค่ะ แต่ส่วนมากจะตกใจนิดนึง เพราะว่าที่ผ่านมาน้ำฝนจะไม่ค่อยเซ็กซี่ และไม่เคยถ่ายชุดว่ายน้ำลง จะเรียบร้อยหน่อย ตอนนี้เราโตขึ้นแล้ว คุณแม่ก็อนุญาตให้ถ่ายบิกินี่ได้แล้วค่ะ
          Q : ก่อนถ่ายต้องดูแลรูปร่างเป็นพิเศษไหม เพราะรูปที่ออกมาเป๊ะมาก
          น้ำฝน : ก็มีออกกำลังกายค่ะ แล้วก็กินอาหารที่ทำให้เราไม่อ้วน ผัก ผลไม้ คือน้ำฝนจะดูแลตัวเองแบบนี้เป็นปกติอยู่ค่ะ ปกติจะไม่ค่อยทานเนื้อสัตว์ใหญ่ ทานแป้งน้อย ๆ ช่วงไหนที่เน้นเฮลตี้หน่อยก็มาทานมังสวิรัติ ซึ่งพวกนี้มันจะคลีนอยู่แล้วค่ะ ทานไปร่างกายเราก็ได้พักด้วย แถมพวกผักผลไม้บางอย่างกินเข้าไปก็ช่วยในเรื่องผิวค่ะ หรือถ้าอยากทานแคลอรี่น้อย ๆ แต่แซ่บ ๆ ก็เลือกทานส้มตำค่ะ เบา ๆ สบายท้อง
          Q : ตอนนี้เรียกว่าหันมาปรับลุคส์เซ็กซี่ขึ้น
          น้ำฝน : เราไม่ได้อยากปรับลุคส์อะไร แต่อันนี้เราไปทะเลก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำอะเนอะ แต่ปกติเราก็แค่ใส่เสื้อยืด เสื้อกล้ามกับกางเกงยีนส์ ใสใสเลย เป็นตัวของตัวเราเองเลยค่ะ คนจะติดภาพว่าเรามาทางนี้เลยไหม เราว่าเราก็โตขึ้นแล้ว ก็เซ็กซี่บ้าง ฉีกแนวบ้าง
          Q : อัพเดทเรื่องหัวใจนิดนึง ตอนนี้มีหนุ่ม ๆ รึยัง
          น้ำฝน : ตอนนี้โสดอยู่ค่ะ โสดมานานแล้วค่ะ เราอยากโฟกัสเรื่องงานแล้วก็ให้เวลาคุณพ่อคุณแม่ ดูแลพวกท่านก่อน ส่วนแฟนถ้าเราจะมีแฟนซักคนก็ต้องเลือกคนที่ดูแลเราได้ แล้วก็เข้ากับครอบครัวได้ รักครอบครัว เป็นคนดี แต่ก่อนจะชอบผู้ชายตี๋ขาวหล่อ ตอนนี้ก็ไม่ค่อยอะไรกับหน้าตา เน้นข้างในมากกว่าค่ะ ก่อนหน้านี้ก็มีคนเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ยังไม่มีใครฝ่าด่านที่เราตั้งไว้ได้เลยค่ะ เพราะความรักมันก็เหมือนดาบสองคมค่ะ มันทำให้เราสุขได้ทุกข์ได้ ฉะนั้นก่อนจะมีเราก็ต้องเลือกนิดนึง จะได้ไม่ต้องไปเสียใจทีหลัง
          ชื่อ : น้ำฝน-ทวีพร อารีย์สวัสดิ์
          เกิด : 23 สิงหาคม 2534
          การศึกษา : คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
          ผลงาน : Miss Tourism Thailand 2011, 1st Miss Tourism Asia International 2011, ละครสไบงาม, ละครเทิดพระเกียรติ, MV เพลงแค่เธอหอม วง Windy SmileCopyright (c) 2018, InfoQuest Limited. All Rights Reserved.